3 lưu ý sống còn khi chọn mua bàn họp cho văn phòng nhỏ

3 lưu ý sống còn khi chọn mua bàn họp cho văn phòng nhỏ

Một văn phòng nhỏ sẽ cần phải có mẫu bàn họp phù hợp về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Nhằm giúp bạn chọn được mẫu bàn họp “chuẩn không cần chỉnh” cho không gian làm việc hạn chế Nội thất Đăng Khoa đưa ra cho bạn một số lời khuyên sau:

Kiểu dáng bàn họp cần đơn giản, kích thước nhỏ gọn

Bàn họp văn phòng có kiểu dáng, mẫu mã và kích thước đa dạng. Tuy nhiên, với một đơn vị, tổ chức có diện tích phòng họp hạn chế thì nên ưu tiên chọn mẫu bàn họp hình oval hoặc mẫu bàn họp chân sắt.

Nó là giải pháp tối ưu giúp bạn kết hợp với món đồ nội thất khác một cách linh hoạt nhất. Bên cạnh đó, nó cũng tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho văn phòng mà vẫn đảm bảo được công năng phục vụ cho công việc đạt kết quả tốt nhất.

Màu sắc bàn họp trang nhã, hài hòa với tổng thể chung

Với một không gian làm việc nhỏ hẹp và trật trội thì nên chọn mẫu bàn họp có màu sắc trang trí trang nhã. Bởi nó không chỉ giúp cho căn phòng thoáng rộng mà còn mang lại vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

Khi màu sắc trang trí của bàn họp thống nhất với tổng thể thiết kế nội thất chung còn giúp cho văn phòng thêm phần chuyên nghiệp. Đó là một không gian phòng họp hiện đại và luôn tạo hứng thú tốt nhất trong khi giải quyết công việc.

3 lưu ý sống còn khi chọn mua bàn họp cho văn phòng nhỏ

Chất liệu của bàn họp cần bền đẹp, tuổi thọ sử dụng cao

Mặc dù là mẫu bàn họp cho văn phòng nhỏ nhưng sản phẩm cũng cần phải đảm bảo được yếu tố chất lượng tốt nhất. Dù bàn họp làm bằng bất cứ chất liệu nào thì nó sẽ phải có độ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng cao nhất. Mặt khác tùy thuộc vào điều kiện tài chính bạn có thể chọn bàn họp nhập khẩu hoặc bàn họp thanh lý nhưng luôn phải chắc chắn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Điều này phụ thuộc rất lớn vào chất liệu và kỹ thuật sản xuất. Bàn họp gỗ tự nhiên thường có tuổi thọ cao, tối thiểu 10 năm trở lên. Tuy nhiên, hầu hết các văn phòng đều lựa chọn bàn họp gỗ công nghiệp bởi nó có giá thành mềm và độ bền trung bình từ 5 năm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp bàn họp khác nhau. Để mua được sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng tốt thì bạn nên tới đơn vị tin cậy như Nội thất Đăng Khoa. Đây là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm nội thất thanh lý được đông đảo người tiêu dùng tìm đến. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Cao đẳng Dược hướng đi phát triển trong thời đại CNH-HĐH đất nước

Nên lựa chọn mua gối văn phòng từ chất liệu gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan