Bạn đang tìm mua động cơ giảm tốc tunglee?

Động cơ Tunglee có những đặc điểm gì? Nguyên lý và cách vận hành như thế nào?

Sản phẩm động cơ Tunglee có những đặc điểm nổi bật nào? Bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về động cơ giảm tốc Tunglee

Đây là một trong những sản phẩm chính hãng của Tập đoàn Tunglee Đài Loan. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng vì thế đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề. Vỏ máy được làm bằng gang hoặc nhôm có thể đáp ứng những điều kiện làm việc khác nhau.

Hiện nay trên thị trường động cơ Tunglee có những model thông dụng khác nhau như PL, PF, GL, GF, PLD, PFD, PLK & PFK. Những sản phẩm này tại Việt Á đều được cam kết hàng mới 100% được nhập khẩu chính hãng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

động cơ giảm tốc tunglee

Những sản phẩm mang thương hiệu Tunglee với thiết kế thẩm mỹ và công nghệ cao. Đặc biệt, các chi tiết cấu thành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Xem thêm: Địa chỉ bán hộp giảm tốc cũ

Trên thị trường hiện nay có hai kiểu động cơ của Tunglee bao gồm giảm tốc chân đế và giảm tốc kiểu mặt bích. Trong đó, động cơ giảm tốc Tunglee kiểu mặt bích được sử dụng phổ biến, có thể ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề, công việc khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của động cơ Tunglee

Khi đã phân tích và lựa chọn được số vòng quay đồng hồ của hộp giảm tốc bạn cần phân phối tỉ số truyền cho những bộ truyền trong hộp cũng như cách tính toán động. Những loại hộp giảm tốc có vai trò giảm tốc độ vòng quay giúp máy chạy ở số vòng cần thiết từ trục.

Chẳng hạn như, số vòng tua của một động cơ là 2.000 vòng/ phút. Tuy nhiên, nhu cầu công việc của bạn chỉ cần khoảng 100 vòng/ phút. Những trường hợp này bạn cần sử dụng hộp giảm tốc với tỉ số truyền nhất định giúp giảm số vòng chính xác để có được số vòng nhất định.  

Động cơ giảm tốc Tunglee có được những ưu điểm nổi bật như độ chính xác cao khi lắp đặt, nhiều model với các thông tin về tỉ số truyền chi tiết, giúp bạn dễ dàng tìm được những thiết bị tốt nhất cho công việc. Toàn bộ công nghệ sản xuất đều được kiểm định kỹ càng và chi tiết động cơ được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo cho sản phẩm có được độ bền bỉ, chịu được lực va đập mạnh trong quá trình sử dụng nhờ chất liệu vỏ được làm bằng gang. 

động cơ giảm tốc tunglee

Cách vận hành và lắp đặt động cơ Tunglee

Khi sử dụng động cơ giảm tốc Tunglee bạn nên kiểm tra lại kỹ càng xem chúng có dấu hiệu bất thường nào hay không. Chẳng hạn như vỏ hộp có bị cong vênh, động cơ đang ở trạng thái nào. Nếu như động cơ vẫn còn nóng có thể để cho máy nghỉ thêm một thời gian nữa trước khi vận hành trở lại.

Đồng thời, xác định điện áp mà động cơ giảm tốc đang hoạt động có ổn định hay không. Quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng điện áp một pha cho những loại thiết bị vận hành ba pha và ngược lại. Nều cần có thể liên hệ với các chuyên gia để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về động cơ giảm tốc Tunglee chính hãng Đài Loan. Đây là sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng hoàn hảo giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Vì thế tùy theo nhu cầu bạn có thể đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về động cơ Tunglee hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *