Cách sắp xếp và trang trí tủ áo quần gỗ

Một không gian có hài hòa, thuận tiện và đẹp mắt hay không phụ thuộc phần lớn vào khả năng thẩm mỹ, sắp xếp các sản phẩm nội thất nhập khẩu trong nhà của gia chủ. Đối với các đồ đạc nội thất, bạn cần có cái nhìn từ bao quát đến chi tiết để đảm bảo rằng chúng được đặt đúng nơi, đúng chỗ, kết hợp hài hòa với không gian xung quanh. Do vậy, khi sắp xếp mẫu tủ gỗ đẹp, bạn nên biết cách xếp đặt và trang trí cho tủ áo quần gỗ để làm đẹp cho không gian sống của mình.

Cách sắp xếp và trang trí tủ áo quần gỗ

Lựa chọn kích thước của tủ quần áo dựa theo diện tích không gian

Trước khi quyết định mua tủ, bạn cần có sự xác định chính xác diện tích không gian mà mình dự định sẽ đặt tủ vào đó. Bạn cần nắm chắc được diện tích đó là bao nhiêu bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao để có thể ước lượng được kích thước tương ứng của tủ. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua tủ về nhưng loại “quá cỡ”, không thể sắp xếp được nó vào trong không gian của ngôi nhà mình.

Read More: best 70 inch tv under $1 000

Cách sắp xếp và trang trí tủ áo quần gỗ

Đối với những không gian nhỏ hẹp hoặc bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cho bản thân, bạn nên lựa chọn loại tủ đơn với 1 hoặc 2 buồng, nhiều ngăn phụ để tủ không quá lớn và chiếm quá nhiều diện tích. Nếu bạn sống cùng gia đình và cần sử dụng tủ to thì có thể lựa chọn kiểu tủ kết hợp với kệ đặt tivi, bàn trang điểm,… để vừa đạt được 2 nhu cầu từ một sản phẩm mà không cần phải sắm quá nhiều nội thất.

Xác định vị trí đặt tủ sao cho phù hợp

Khi đặt tủ quần áo, đặc biệt là tủ làm từ chất liệu gỗ thì bạn nên đặt tủ tựa lưng vào tường. Điều này sẽ giúp cố định cho tủ, tránh tình trạng chênh vênh và xô lệch tủ. Đặt tủ tựa lưng vào tường và tận dụng các góc trong phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích hơn, giúp cho không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp, logic hơn.

Cách sắp xếp và trang trí tủ áo quần gỗ

Sử dụng tủ quần áo kết hợp với kệ đặt tivi

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với kiểu tủ quần áo với thiết kế thông thường ? Không sao, bạn hoàn toàn có thể hô biến không gian trở nên đẹp mắt và khác lạ hơn khi sử dụng tủ đựng quần áo được kết hợp với kệ đặt tivi hoặc bàn trang điểm.

Cách sắp xếp và trang trí tủ áo quần gỗ

Kiểu tủ áo quần gỗ kiêm bàn trang điểm và kệ tivi này vừa tạo nên được sự hài hòa, đẹp mắt lại vừa tiết kiệm được chi phí, diện tích khi tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan