Chia Sẻ 5 phương pháp điều trị vi khuẩn hp tại nhà

Chia Sẻ 5 phương pháp điều trị vi khuẩn hp tại nhà

Nếu bạn đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh đừng lo lắng các phương pháp điều trị tự nhiên dưới đây sẽ giupi1 bạn không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi tác dụng phụ của kháng sinh trị hp.

Tuy nhiên điều trị vi khuẩn hp không đơn giản trị 1 lần rồi hết vì nhiều người đang mất rất nhiều thời gian và tiền bạc điều trị vi khuẩn hp mà không có kết quả. Trị hết vi khuẩn hp lại tái lại, hoặc trị vi khuẩn hp thường kháng thuốc tại sao? một nguyên nhân dẫn đến quá trình điều trị vi khuẩn hp được cho rằng vi khuẩn dễ dàng lây nhiễm mà nhiều người không biết cách phòng ngừa vi khuẩn hp hiệu quả. Bạn nên xem: vi khuẩn hp lây qua đường nào

Danh sách các thực phẩm điều trị vi khuẩn hp tại nhà

1. Tỏi

Tỏi là một bổ sung thảo dược mạnh có chứa allicin ổn định. Tỏi là thành phần trong tỏi chịu trách nhiệm về hoạt tính kháng khuẩn của nó và các lợi ích sức khỏe khác. Bổ sung này có hiệu quả đối với nhiều bệnh nhiễm khuẩn và đã được sử dụng hiệu quả trong điều trị H pylori ở nhiều người. Trong nghiên cứu khoa học này, người ta đã kết luận rằng tỏi có tác dụng kháng khuẩn chống lại H. pylori nằm trong dạ dày và có thể được kê toa với các loại thuốc khác.

2.Trà dây Bstar

Thảo dược đã được bệnh viên y học cổ truyền, quân đội, bệnh viện cao bằng… nghiên cứu tác dụng trị vi khuẩn hp dạ dày rất tốt, ngoài diệt khuẩn trà có tác dụng trị viêm loét hiệu quả. Cách sử dụng pha trà nước như nước hàng ngày trà vi ngọt thơm ngon.

3. Dấm táo

Nhiều người đã tiêu thụ thành công giấm táo vài lần trong ngày để giúp giữ cho môi trường dạ dày có tính axit mà H pylori không thích. Trong khi không có nghiên cứu khoa học về phương thuốc tự nhiên này, nó có thể đáng để thử.

Xem thêm: Sổ tay hay cho các chị em

4. Probiotics

Probiotics là loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột. Trong nghiên cứu khoa học này , người ta thấy rằng việc sử dụng chế phẩm sinh học trước hoặc sau một phác đồ điều trị cho H pylori đã cải thiện tỷ lệ tiệt trừ. Điều này cho thấy rằng bao gồm probiotic trong kế hoạch điều trị của bạn có thể giúp một số cá nhân.

5. Trà xanh và cam thảo

Bao gồm trà chất lượng cao trong phác đồ điều trị của bạn có thể rất có lợi. Trà giúp làm dịu ruột, hỗ trợ chức năng tiêu hóa và giúp giải độc. Đối với H pylori nói riêng, trà xanh và trà rễ cam thảo  đã được chứng minh là ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Thực phẩm điều trị vi khuẩn hp

Chế độ ăn kiêng cho người bị nhiễm khuẩn H Pylori

Thịt, cá và trứng

Rau sạch

Quả mọng như quả mâm xôi, dâu tây, việt quất

Mật ong Manuka

Trà xanh

Trà dây Bstar

Hạt Chia và hạt lanh

Gạo lứt và khoai tây

Thực phẩm lên men

Thực phẩm cần tránh với khi có vi khuẩn hp trong dạ dày

Cà phê

Rượu

Quá nhiều thức ăn cay

Quá nhiều đường

Nước giải khát có ga

Thực phẩm chế biến

Việc tuân theo các hướng dẫn về chế độ ăn uống cho người nhiễm H. pylori này có thể giúp bạn chữa lành đường ruột và tiêu diệt H pylori. Như tôi đã nói trước đó, bạn rất có thể sẽ cần phải kết hợp một chế độ ăn uống H pylori lành mạnh với một phương pháp điều trị hợp lý và những thay đổi lối sống lành mạnh lâu dài.

Bạn có thể quan tâm: Một số mẹo hay ít phụ nữ biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan