Học trang điểm cá nhân ở đâu Hà Nội Chuyên nghiệp, Uy tín

Ẩn sâu hầu hết trong các chị em đều mong muốn mình xinh đẹp. Đó là đặc quyền của phụ nữ mà ông trời ban tặng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đẹp bẩm sinh. Hầu hết những phụ nữ nổi tiếng có diện mạo xinh đẹp đều chú trọng chăm sóc da và biết cách trang điểm. 

Vậy, học trang điểm cá nhân ở đâu Hà Nội Chuyên Nghiệp, Uy Tín? Tina Le Make Up Academy – Tự hào là trung tâm nổi tiếng uy tín số 1 Hà Nội. 

Lớp học của Tina Make Up Academy có gì đặc biệt mà thu hút đông đảo số lượng lớn người đăng ký đến vậy?

Giảng viên chuyên nghiệp

Những giảng viên có kinh nghiệm, khẳng định vị thế bản thân trong giới trang điểm sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy học viên từng chút một. Họ đều là những học trò giỏi đã từng theo học “bà trùm make up” Tina Le. 

Tất cả các giảng viên tại trung tâm đều hoạt động theo tôn chỉ: Tỉ mỉ từng chi tiết, tận tâm hết mình với nghề. Họ đều là những người có tên tuổi trong giới Make Up 

Cuốn giáo trình này do chính Tina Le bỏ công sức và tâm huyết chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình tích lũy được sau hơn 16 năm gắn bó với nghề.

Nội dung khóa học trang điểm cá nhân sẽ có 06 buổi bao quát tất cả kiến thức, giúp bạn làm quen với các dụng cụ make up, cách tự trang điểm.

Kết thúc khóa học cá nhân, học viên tại Tina Le Make Up Academy có thể tiếp tục thử sức với khóa học trang điểm chuyên nghiệp với giá ưu đãi để trở thành một Make Up Artist.

Phương pháp dạy hiện đại

 Nhân vật chính của buổi học sẽ là học viên, cô giáo sẽ chỉ dẫn từng bước make up cụ thể, giúp sửa chữa lỗi sai, giải đáp các vấn đề mà học viên còn vướng mắc. Đây là phương pháp tốt nhất giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và áp dụng vào make up thực tế. 

Trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm tốt nhất

Tại Tina Le Make Up Academy các thiết bị hỗ trợ quá trình học đều hiện đại, giúp học viên tiếp thu tốt các bài giảng. 

Hỗ trợ mỹ phẩm đồ trang điểm hoàn toàn mới suốt quá trình học tập. Tại trung tâm, các mỹ phẩm đều chính hãng và thuộc những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như: MAC, Chanel, Clinique,… 

Môi trường dạy năng động, chuyên nghiệp

Để đạt kết quả tốt nhất, mỗi lớp chỉ có số lượng từ 10 -15 học viên. Giảng viên có thể hướng dẫn tận tình từng người, chỉ ra những lỗi sai trong quá trình make up. 

Trong phòng học có hệ thống chiếu sáng, gương sắc nét giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian học linh động 

Học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp với lịch thời gian biểu hằng ngày. Tina Le Make Up sẽ hỗ trợ sắp xếp thời gian linh động trong ngày, học viên có thể đến bất kỳ ca nào:

Ca 1: Từ 10 giờ – 12h

Ca 2: Từ 13 giờ – 15 giờ

Ca 3: Từ 16 giờ – 18 giờ

Ca 4 Từ 18 giờ – 20 giờ

Những lợi ích đạt được sau khi tham gia khóa học make up cá nhân của Tina Le Make Up

Tina Le Make Up cam kết sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết: 

  • Tự tin trang điểm bản thân thật xinh đẹp lộng lẫy

  • Biết rõ được những ưu nhược điểm của khuôn mặt mình, từ đó dùng trang điểm để che đi các nhược điểm, làm nổi bật những nét đẹp của khuôn mặt. Biết che khuyết điểm tự nhiên. 

  • Biết cách chăm sóc da của mình phù hợp, hiểu làn da của mình hơn

  • Có thể make up theo nhiều phong cách khác nhau. 

  • Bước khởi động để làm chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp trong tương lai 

  • Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Học trang điểm cá nhân ở đâu Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp? Nếu bạn xinh đẹp sẽ tự tin tỏa sáng, cảm thấy yêu đời hơn, góp phần giúp thanh xuân thêm trọn vẹn. 

 

Xem thêm:

>>>  Các loại mặt nạ giúp làn da căng bóng không cần đi spa

>>>  Chọn đồng hồ Casio dây da theo mệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *