Mua máy ly tâm Sigma dành cho 12 ống ở đâu?

Máy ly tâm Sigma là gì?

Máy ly tâm Sigma là phần thông dụng của thiết bị phòng thí nghiệm, được sử dụng để tách các hạt ra khỏi dung dịch. Các hạt này được phân tách theo kích thước, hình dạng, mật độ và độ nhớt của môi trường. Quá trình tách phụ thuộc vào tốc độ rôto.

Máy ly tâm Sigma là một trong những thiết bị phổ biến nhất của thiết bị phòng thí nghiệm ngày nay. Chúng được sử dụng trong cả nghiên cứu và lâm sàng và có thể được tìm thấy trong nhiều phòng thí nghiệm, nhưng có lẽ thường được sử dụng nhất trong các phòng thí nghiệm hóa học, sinh hóa và sinh học phân tử.

Một số ứng dụng phổ biến nhất của chúng bao gồm phân tách, tinh chế và cô lập các bào quan, tế bào và thành phần tế bào, cũng như các hỗn hợp phức tạp hơn của axit nucleic, protein và vi rút để quan sát thêm.

Mặc dù máy ly tâm có lịch sử lâu đời — lần đầu tiên thiết bị khoa học này được sử dụng để tách kem khỏi sữa từ cuối những năm 1800, khả năng của chúng (lực ly tâm tối đa) không có nhiều tiến bộ cho đến khi tiến bộ trong hóa sinh dẫn đến nhu cầu tiếp theo về các thiết bị có mức độ ly tâm cao hơn. lực lượng.

 

Máy ly tâm Sigma là gì?
Máy ly tâm Sigma là gì?

Những nhu cầu này – nhu cầu tách các thành phần tế bào, và sau đó, nhu cầu nghiên cứu vi rút tăng lên – đã dẫn đến một số phát triển trong công nghệ ly tâm, cuối cùng dẫn đến cái mà ngày nay chúng ta gọi là máy ly tâm thương mại.

Các công nghệ mới của máy ly tâm Sigma dành cho 12 ống

Các công nghệ mới thường bao gồm các phương pháp căn chỉnh và khóa dễ dàng cho phép thay đổi rotor một cách dễ dàng mà không cần công cụ hoặc quy trình khó khăn.

Các tính năng điều khiển kỹ thuật số mới cho phép người dùng truy cập các chức năng nâng cao thông qua bàn phím hoặc màn hình cảm ứng. Một số trung tâm điều khiển là plug and play, cho phép sử dụng giao diện với nhiều thiết bị.

Hệ thống dữ liệu trên bo mạch cho phép người dùng truy cập vào nhiều phương pháp cài đặt trước hoặc có thể lập trình, cho phép vận hành nhanh chóng và nâng cao độ chính xác giữa các lần chạy.

Các hệ thống dữ liệu này cũng có thể chuyển tiếp lời nhắc dịch vụ, ghi nhật ký các phụ kiện, ghi lại ID người vận hành thiết bị và việc sử dụng…

Các tính năng chẩn đoán, chẳng hạn như cảnh báo thông báo kết thúc vận hành và cảnh báo mất cân bằng rôto, bổ sung vào các khía cạnh an toàn và dễ sử dụng của thiết bị.

Ngoài những điều này, các thiết bị hiện đại có thể bao gồm công nghệ nhận dạng rôto giới hạn tốc độ của các rôto được chỉ định. Bảo vệ mất cân bằng có thể dừng rôto nếu vượt quá ngưỡng mất cân bằng. Điều khiển hệ số công suất có thể nâng cao tính đồng nhất của điện áp và cường độ dòng điện, do đó tăng độ chính xác của quá trình chạy.

Model máy ly tâm Sigma 12 ống nổi bật:

Model: Sigma 1-16

Thương hiệu: Sigma LaborZentrifugen

Máy ly tâm Sigma phù hợp với 12 ống 5ml

Phù hợp với đĩa microtiters, ống mao quản và dải strip PCR

Sigma 1-16
Máy ly tâm Sigma 1-16

Kết cấu nhỏ gọn phù hợp với quy mô phòng thí nghiệm

Là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng thí nghiệm vi sinh vật cũng như phòng thí nghiệm hóa học lâm sàng.

Thiết bị y tế này còn được trang bị khả năng lưu trữ lên đến 10 chương trình vận hành tiêu chuẩn cũng như chứng chỉ IVD cho phòng thí nghiệm.

Lực ly tâm tối đa: 20,627 x g

Tốc độ ly tâm cực đại: 15,000 vòng/phút

TSI Hà Nội tự hào là đơn vị phân phối độc quyền về sản phẩm máy ly tâm Sigma dành cho 12 ống cũng như thiết bị phòng thí nghiệm với chất lượng tin cậy và giá cả hợp lý.

Tham khảo thêm tại:

https://cachcaolongmay.com/cac-loai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-gan-b-hien-nay/

https://cachcaolongmay.com/chia-se-5-phuong-phap-dieu-tri-vi-khuan-hp-tai-nha/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan