Ngăn chặn lốp theo dõi trên sàn nhà để xe

Dấu lốp xe màu đen là thi công sơn epoxy  một thực tế đáng tiếc của một chiếc xe trên đường lái xe bê tông hoặc sàn nhà để xe của bạn. Ở đây, chúng tôi thảo luận về cách loại bỏ vết lốp xe khỏi bề mặt bê tông hoặc epoxy.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG DẤU HIỆU

Phương pháp bạn sử dụng để xóa dấu lốp xe phụ thuộc vào vị trí của dấu trong nhà để xe hoặc đường lái xe của bạn.

Loại bỏ vết lốp xe khỏi đường lái xe bê tông

Nếu đường lái xe của bạn có lớp phủ bê tông trang trí, hãy làm theo các bước sau. Thông tin này cũng được áp dụng nếu bạn đang tìm cách làm thế nào để đánh dấu vết kiệt sức.

  1. Áp dụng một sản phẩm làm sạch như SunSpot, chất tẩy nhờn bê tông, Cam tự nhiên (hoặc chất tẩy rửa cam quýt khác), Màu xanh lá cây đơn giản hoặc chất làm sạch phanh ô tô cho khu vực bị ảnh hưởng.
  2. Cho phép chất tẩy rửa ngồi trên bề mặt trong vài phút.
  3. Chà tại chỗ bằng bàn chải có lông cứng.
  4. Rửa sạch khu vực bằng vòi áp lực cao.
  5. Lặp lại các bước 1 L55 khi cần thiết.

Loại bỏ vết lốp xe từ sàn nhà để xe epoxy

Nếu sàn nhà để xe của bạn có lớp phủ epoxy, hãy làm theo các bước làm sạch này.

  1. Áp dụng chất tẩy rửa không quay phim như SunKleen, 409 hoặc Fantastic trên khu vực bị ảnh hưởng. (Bạn cũng có thể sử dụng chất pha loãng sơn, nhưng chỉ để làm sạch tại chỗ.)
  2. Cho phép dung dịch ngấm vào khu vực trong vài phút.
  3. Chà khu vực bằng bàn chải có lông mềm.
  4. Rửa sạch khu vực bằng vòi áp lực cao.
  5. Lặp lại các bước 1 L55 khi cần thiết.

Thận trọng: Khi tìm kiếm trực tuyến về cách làm sạch vết lốp xe khỏi bê tông, bạn có thể thấy các biện pháp thay thế như Goof Off. Từ kinh nghiệm, chúng tôi đã thấy Goof Off quá khắc nghiệt, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên xóa vết lốp xe khỏi bê tông hoặc epoxy.

Nếu bạn có một sản phẩm thay thế mà bạn muốn dùng thử hoặc bạn muốn biết thêm thông tin về cách lấy vết lốp xe ra khỏi bê tông, hãy liên hệ với chúng tôi  sonsanepoxy.vn .

Dấu lốp xe có thể được ngăn chặn?

Mặc dù bạn không thể ngăn chặn vết lốp xe, nhưng bạn có thể ngăn ngừa sự tích tụ sẽ làm cho vết lốp khó làm sạch hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên dọn dẹp và làm sạch khu vực bị ảnh hưởng để ngăn ngừa sự tích tụ nặng nề.

Một số khách hàng đặt thảm trên sàn nhà, nơi lốp xe của họ sẽ được nghỉ ngơi trong khi đậu trong nhà để xe của họ.

Tại sao nó xảy ra?

Nếu bạn tò mò tại sao vết lốp xe xảy ra, Chris Sullivan cung cấp một bản tóm tắt về quá trình hóa học đằng sau vết lốp xe

Đây là một hiện tượng được gọi là di chuyển dẻo dẻo. Chất hóa dẻo là các hợp chất polymer được thêm vào cao su, keo và nhựa để làm cho chúng linh hoạt. Cao su được sử dụng để làm lốp xe ô tô có chứa chất hóa dẻo để cải thiện lực kéo. Nhưng khi xe được điều khiển, lốp xe nóng lên, khiến chất hóa dẻo mềm và son epoxy  chảy ra khỏi lốp. Khi lốp xe nóng được đỗ hoặc lái trên một số loại vật liệu bịt kín, chất hóa dẻo sẽ di chuyển vào và làm mất màu chất bịt kín. Chất lượng lốp càng tốt, số lượng chất hóa dẻo càng cao và cơ hội đánh dấu lốp xe càng lớn. Lốp chất lượng thấp thì cứng hơn và chứa ít chất hóa dẻo hơn, vì vậy chúng thường dẫn đến việc đánh dấu lốp ít nóng hơn trên các chất bịt kín.

>> Xem thêm:

https://cachcaolongmay.com/nhan-ap-bao-nhieu-la-on/

https://cachcaolongmay.com/goi-y-cach-lua-chon-den-led-san-vuon-phu-hop/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan