Qùa tặng valentine dễ thương cho nàng

Mùa yêu đến, bạn đã chuẩn bị quà tặng Valentine dễ thương cho nàng? Hay có dự định gì để tạo nên những khoảnh khắc đẹp, kỷ niệm khó quên với một nửa yêu thương của mình? Hãy đến Nhasilk gợi ý cho bạn một vài món quà tặng valentine dễ thương khiến nào siêu lòng nhé.

Chocolate đen 

https://lh4.googleusercontent.com/W0EoZKmjNuewVCqgUDib7ofy-vf1qijwQ_6w9hQKrQ7gRRG4P8nu7rFEWg_1WKY06eUSn3rODfVf31EEugc9s8noKIA1U5ekksxBprVmf18Jp9NF4cKJE1mKxSVD__GwNsPqhxY

Chocolate được xem là “biểu tượng” của tình yêu, của ngày lễ tình nhân.Với vị ngọt đắng hòa quyện ngọt ngào như những cung bậc cảm xúc của những người khi yêu, chocolate sẽ là món quà tặng cho ngày lễ tình nhân của bạn thêm ngọt ngào.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế chocolate đa dạng sẽ giúp bạn có được lựa chọn ung ý nhất, nhưng hãy tìm hiểu xem cô ấy thích loại chocolate nào nhé

Khăn lụa 

https://lh3.googleusercontent.com/QKoVIB45KWtVfwk8Wq_-A1GejmBGIdN4CN8TM8dcaVR7wU90W96Y_2xIf3J6Rdusbw1i7oLUopofjIIhuXNV2wZvAwADryODBC7RC_Z_cBjB5BsUHa3ShjFvzzHJZu2mtunHZbM

Chiếc khăn thế hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành của người tặng dành cho người mình yêu với thông điệp gửi gắm” sẽ luôn bên em, quan tâm, chở che”. Chính vì thế một chiếc khăn sẽ là quà tặng valentine cực dễ thương dành cho nàng trong mùa lễ tình nhân này. 

Một chiếc khăn lụa cao cấp từ Nhasilk được làm hoàn toàn từ lụa tơ tằm và được dệt tại các làng nghề có tuổi đời hàng trăm, thâm chí hàng nghìn năm tuổi. Hoàn toàn không pha thêm các chất liệu khác đem lại vẻ óng mượt, mềm mại đẹp tự nhiên.

Tại đây cung cấp các sản phẩm khăn lụa đều được làm hoàn toàn bằng tơ tằm tự nhiên, nói không với tạp chất. Ngoài ra tại đây cũng có một đội ngũ thiết kế riêng, tỉ mỉ nhiệt huyết, tận tâm với các sản phẩm thiết kế tôn vinh giá trị nét đẹp Việt mang đến những sản phẩm tôn vinh giá trị truyền thống nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch.

Món quà thể hiện sự tinh tế, quan tâm của bạn tới đối phương, chắc chắn nửa kia sẽ vô cùng cảm động đó. 

Hoa tươi 

https://lh6.googleusercontent.com/SWpPWuBopjPDeSrnRVkZt0wbn3lWrMWU6S81HEYMEN_t3kheFQCHy6qKHdjFtVifJ8estuzR3GFGPmn0ErJkg23S2N3F1u3rKGlgoq04qybJlfRyHWgnW-9_FoSZ9X_4uw28ULo

 Cũng như Chocolate, một bó hoa hồng đỏ cho lễ tình nhân là một món quà không thể thiếu. Tuy nhiên hoa tươi thường là món quà không mấy xa lạ vì thường được lựa chọn trong những dịp lễ khác, nhưng đối với mỗi cô gái hoa hồng luôn có một vị trí đặc biệt. 

Một bó hoa hồng đỏ sẽ chiếm được tình cảm của nàng hơn rất nhiều so với những loại hoa khác. Tuy nhiên nếu bạn muốn thể hiện một thông điệp riêng cho tình yêu của cả hai có thể chọn những loại hoa khác như: hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu chung thủy, bền lâu, hoa lavender minh chứng cho một tình yêu nồng nàn, lãng mạn.Bạn hãy tìm hiểu xem màu sắc yêu thích của cô nàng biết đâu cô ấy sẽ thích một loại hoa khác ngoài hoa hồng. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan