Thông tin chi tiết về dầu máy nén khí Castrol

Dầu máy nén khí Castrol tốt không?

Dầu máy nén khí Castrol có tốt không là thông tin được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Để giải đáp được thắc mắc này mời bạn tham khảo thêm thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu dầu Castrol

Castrol là tập đoàn dầu khí lớn tại Anh, thành lập năm 1899. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng, Castrol trở thành thương hiệu dầu khí hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu Castrol chính là nhà sản xuất, phân phối và tiếp thị hàng đầu trên thế giới về những loại dầu nhớt máy nén khí, dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn hệ thống máy và những dịch vụ cao cấp liên quan đến ô tô, hệ thống máy công nghiệp, hàng không, hàng hải…

Cho đến hiện nay, mạng lưới phân phối Castrol được mở rộng đến 120 quốc gia gồm 800 cảng và quan hệ hợp tác với hơn 2.000 nhà phân phối trên toàn thế giới, đủ để biết được sự phổ biến của sản phẩm này.

dầu máy nén khí Castrol

Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm chính hãng Castrol đã được phân phối rộng khắp. Đây là những sản phẩm cao cấp với chất lượng cực kỳ tốt, chẳng hạn như dầu máy nén khí Castrol, vì thế chúng được tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong suốt thời gian qua.

Khách hàng băn khoăn: dầu máy Castrol có tốt không?

Castrol Việt Nam được thành lập vì thế những doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với dầu máy Castrol với mức giá thành tốt. Sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam vì thế được ứng dụng ngày càng nhiều trong các hệ thống máy công nghiệp.

Để có thể hiểu được thông tin dầu máy Castrol có tốt không, bạn nên tham khảo thật kỹ những ưu điểm của chúng trong khi vận hành của hệ thống máy nén khí:

– Sử dụng dầu, chúng có khuynh hướng tạo cặn bẩn cực thấp hỗ trợ kéo dài định kỳ việc thay dầu, nâng cao tuổi thọ của lọc dầu. Vì thế chi phí bảo dưỡng máy cũng thấp hơn.

– Khả năng tách dầu, khí cực tốt để làm giảm hơi dầu bị kéo theo trong khí nén khi sử dụng. Hỗ trợ chống mài mòn tốt cho các chi tiết máy như ổ trục, vòng bi.

– Khả năng tách nước tuyệt vời giúp cho hơi nước được ngưng tụ một cách dễ dàng, loại bỏ ra khỏi dầu nhằm giảm thiểu nguy cơ tạo thành nhũ tương có thể làm tắc bộ lọc tách dầu. Nhờ đó, hệ thống máy nén khí vận hành hiệu quả hơn.

dầu máy nén khí Castrol

– Dầu máy nén khí Castrol có khả năng làm mát và giải nhiệt cho hệ thống khí nén rất hiệu quả. Nhờ vậy máy có thể hoạt động bền bỉ, trơn tru, hạn chế tối đa những lỗi phát sinh, từ đó bảo vệ được các chi tiết máy bên trong một cách tốt nhất. 

– Tính bền oxy hóa và bền nhiệt của dầu máy Castrol cũng được đánh giá cao. Giúp giảm thiểu sự hóa đặc dầu, đảm bảo kém dài tuổi thọ của lọc dầu và giảm đóng cặn trong bộ trao đổi nhiệt và đường ống của máy nén khí.

Ngoài ra, dầu máy Castrol còn chống ăn mòn khi máy làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Bạn cần chú ý đến thao tác bổ dung dầu cho hệ thống khí nén khi cần thiết, bạn có thể kiểm tra qua thước thăm dầu và mắt kính thăm dầu để có được những sự thuận tiện tối đa nhất!

Mua dầu máy nén khí Castrol ở đâu để có chất lượng và giá thành uy tín nhất thị trường?

Khám phá tính năng vượt trội chỉ có ở đồng hồ nam Casio chính hãng

5 mẫu đồng hồ Casio trẻ em giá chỉ dưới 1 triệu đồng

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại dầu máy nén khí sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu dầu máy Castrol chính hãng và chất lượng. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, giá thành tốt với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thay dầu, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí. Điều này đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *