Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 55: Tổ ngũ tác chiến

Tổ ngũ tác chiến là tiêu đề chương thứ 55 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 55:

Khi trận chiến bắt đầu và đội quân thứ 4 đang mạnh lên, chúng ta đi đến thủ đô Hàm Dương của Tần. Cập nhật mới nhất về chuyển động của cả hai quân đội được trao cho Doanh Chính. Rằng kẻ thù Ngụy hiện có một đội quân 150.000 người và rời khỏi Hoàn thành để mở một cuộc tấn công. Đó là toàn bộ quân đội trong vùng đó. Bào Công hiện đang ở Asui, đã đưa quân đội 1 và 2 của mình giao tranh với quân Ngụy ở đồng bằng Xà Cam. Doanh Chính nói rằng ít nhất họ còn may mắn khi không phải đối đầu với hàng phòng thủ bất khả xâm phạm của Vinh Dương. Tại chiến trường mà đơn vị Tín đang ở bị tách ra khỏi nhau. Vĩ Bình hiện đang chiến đấu mà không có đội của anh ấy trải qua nỗi sợ hãi và tự hỏi bản thân làm thế nào bạn có thể làm tất cả những điều này. Thật khó thở với sương máu và mùi hôi không thể chịu nổi.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 55

Tiếng người la hét, vũ khí va chạm. Vĩ Bình đoán lần thứ hai gia nhập quân đội. Anh trai của ông là Bi Tou sắp bị giết, bước vào và làm bị thương tên lính Ngụy. Người lính Ngụy cố gắng trả đũa khi Vĩ Bình không thể di chuyển vì sợ hãi. Tuy nhiên, Trạch Khuê đã giết người lính Ngụy. Lính Ngụy đang làm xấu mặt đội Tín vì họ không thể tự mình làm bất cứ điều gì vì họ cần đến toàn bộ quân cờ vây để đánh bại một người lính duy nhất. Tức giận với điều này Vĩ Bình giết anh ta. Trạch Khuê mất dấu Tín và Khương Hội và hỏi Bái Lãng của một đội khác nếu anh ta đã nhìn thấy họ. Sau đó, anh ta nói rằng đứa trẻ điên rồ đã tiến sâu hơn vào chiến tuyến của kẻ thù và cảm ơn anh ta vì anh ta có trách nhiệm thay đổi dòng chiến đấu có lợi cho chúng ta. Mặc dù đây chỉ là một thay đổi cục bộ nhỏ trong dòng chảy.

Những người xung quanh bắt đầu chú ý đến tài năng của Tín và nói rằng anh ấy ở một cấp độ hoàn toàn khác với một người lính bình thường. Tín bắt đầu cạn kiệt hơi thở. Anh ta tin rằng không khí nặng nề hơn so với thực tế đây là chiến dịch đầu tiên của anh ta. Những người lính Ngụy đang chú ý đến anh ta và bắt đầu tập trung vào anh ta và đang cố gắng phong ấn chuyển động của anh ta. Tín cảm thấy nhàm chán với việc giết những dân binh nhỏ và đội trưởng Ngụy đang nhắm vào Tín khi anh ta phá hủy khối đá của họ. Thuyền trưởng của một chiến xa đang quay trở lại từ Tín. Nhưng anh ta không đủ nhanh khi Tín nhảy lên không trung trong chiến xa và giết anh ta. Trung úy Kyuu thông báo cho chỉ huy của mình rằng quân đội của họ đang bị đẩy lùi và hỏi liệu anh ta có cần gửi tiểu đoàn 3 không. Cung Nguyên nói rằng anh ấy sẽ triển khai một đơn vị khác. Đội Tín đột nhiên nghe thấy một tiếng ầm ầm và Tín nói rằng có điều gì đó sắp xảy ra.

  • Ngô Khánh có toàn bộ quân đội của vùng đó dưới quyền.
  • Ngụy có ý định tiêu diệt hoàn toàn quân Tần.
  • Biệt đội Tín được tách ra.
  • Vĩ Bình đoán lần thứ hai gia nhập quân đội.
  • Tín xoay sở để thay đổi dòng chảy của trận chiến trong khu vực cụ thể đó theo hướng có lợi cho Tần.
  • Tín bắt đầu cạn kiệt hơi thở.
  • Lính Ngụy đang tập trung vào Tín khi họ đang cố gắng phong ấn chuyển động của anh ta.
  • Đạo quân 4 đẩy lui được quân Ngụy.
  • Cung Nguyên cử một đơn vị khác đến hỗ trợ quân Ngụy.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây: Gaming Laptops Under $1000

https://cachcaolongmay.com/4-loi-thuong-gap-o-micro-co-ngong/

https://cachcaolongmay.com/thong-tin-bao-gia-may-bom-mang-godo/

MU Online cộng đồng đông nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan