Truyện tranh Tokyo Revengers chap 50: Trước ngày quyết chiến

Trước ngày quyết chiến là tiêu đề chương thứ 50 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 50

Một ngày trước trận chiến của Toman với Valhalla, Chifuyu đưa Takemichi đến gặp Baji. Chifuyu hỏi Baji nếu anh ta có được bất kỳ mối quan hệ nào với Kisaki, nói với Baji rằng anh ta nghi ngờ anh ta là gián điệp cho Toman. Sau đó anh ta nói với Baji rằng anh ta không cần phải ở lại Valhalla nữa, vì anh ta đã tìm thấy thông tin về Kisaki, và anh ta sợ Baji sẽ trở thành kẻ thù thực sự của Toman vào ngày mai. Baji nhắc nhở Chifuyu không được tin tưởng bất cứ ai ngoài bạn bè của mình, và anh ta cam kết tiêu diệt Toman với tư cách là một thành viên của Valhalla. Takemichi yêu cầu được nói chuyện một mình với Baji, nói cho anh ta biết mục tiêu của anh ta là gì, anh ta phải sống sót vào ngày mai, vì cái chết của anh ta sẽ khiến Mikey buồn. Đáp lại, Baji bảo Takemichi nói với Mikey rằng anh ta sẽ giết anh ta vào ngày mai.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 50

Takemichi tìm thấy Mikey đang ngồi trong một phòng tập thể dục trong rừng mà anh thường chơi với Baji. Khi nghe tin nhắn của Baji, Mikey suy nghĩ về mối quan hệ của mình với Baji, và Takemichi xin lỗi vì không thể đưa Baji trở lại. Mikey nói với anh ta rằng anh ta không làm gì sai, và anh ta đã quyết định. Takemichi nhận ra rằng Mikey không có lựa chọn nào khác ngoài việc hạ gục Baji.

Baji thề sẽ giết Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 50

Sau đó, Toman tập hợp lại cho một cuộc họp trước trận chiến. Mikey nói rằng họ sẽ không đạt được gì ngay cả khi họ chiến thắng, và Baji đã đứng về phía kẻ thù; Toman không xem nhẹ sự phản bội. Nghe vậy, Chifuyu nói với Takemichi rằng họ không thể ngăn cản Mikey lúc này. Bất ngờ, Mikey đột nhiên ngồi xuống, nói rằng anh ấy chỉ muốn làm một đứa trẻ, và anh ấy không muốn chiến đấu với Baji. Anh ta nói với Toman rằng họ sẽ nghiền nát Valhalla và đưa Baji trở lại vào ngày mai, trước sự cứu trợ của các thành viên sáng lập, cũng như Chifuyu và Takemichi. Toman hào hứng đồng ý, nhưng Kisaki nói rằng tất cả đều diễn ra theo kế hoạch của anh ta.

Toman cổ vũ khi Mikey thông báo mục tiêu của họ là lấy Baji trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 50

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 55: Tổ ngũ tác chiến

Làm cách nào để bổ não và tăng cường trí nhớ giúp cho việc học tập được hiệu quả hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan