Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá nâng ngực trong thị trường hiện nay

Mức giá nâng ngực có sự khác nhau bởi nhiều yếu tố khác nhau mà nhiều người vẫn chưa thể biết rõ được nếu không thực sự nghiêm túc tìm hiểu. 

Sự đa dạng về mức giá nâng ngực trong thị trường đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Chọn đúng phương pháp có chi phí phù hợp với điều kiện của bản thân được cho là một trong những điều quan trọng cần phải tiến hành. Sau đây là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến mức giá của thủ thuật thẩm mỹ ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ, bệnh viện trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Venus By Asian .

Phương pháp nâng ngực

Sự khác biệt về phương pháp nâng ngực chính là một trong những nguyên nhân tại nên sự đa dạng về mức giá nâng ngực để bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay đang có những phương pháp nâng ngực được lựa chọn phổ biến như:

>> Xem thêm phẫu thuật nâng ngực liệu có an toàn không?

Nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp hiện đại nhất, được ưa thích lựa chọn nhất bởi mang đến hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhằm cải thiện kích cỡ ngực.

Chi phí của mỗi ca nâng ngực bằng phương pháp này giao động từ 45 đến 50 triệu đồng nếu sử dụng túi nâng ngực Natrelle, túi mentor. Khi chọn lựa sử dụng túi nâng ngực Motiva Nano thì giá thành của thủ thuật dao động từ 50 – 70 triệu đồng tùy theo từng tình trạng bệnh nhân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ thừa tại các vị trí khác nhau trong cơ thể sẽ được làm lỏng, hút, lọc, trích ly một cách nghiêm khắc để tách lấy phần mô mỡ sống. Mô mỡ sống sẽ được bơm, cấy vào vùng ngực bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi mang đến hiệu quả như đúng với mong muốn của bệnh nhân cần nâng ngực. Tại Việt Nam, mức giá nâng ngực bằng phương pháp mỡ tự thân giao động trong khoảng từ 80 – 100 triệu đồng/liệu trình.

Chất liệu túi ngực quyết định giá phương pháp

Các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Allergan, Polytech… sẽ sản xuất các loại túi nâng ngực có giá thành rất cao. Tuy nhiên về mặt chất lượng thì những túi nâng ngực này đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng như bao xơ co thắt sau khi nâng ngực. Tú nâng ngực loại tròn có giá rẻ tiền hơn túi nâng ngực giọt nước hoặc chứa Chip Nano,…

Địa chỉ nâng ngực quyết định giá thành nâng ngực

Mức giá nâng ngực sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng ngực cho các chị em. Vẫn là một phương pháp nâng ngực nhưng giá tại địa điểm này lại cao hơn hoặc thấp hơn giá nâng ngực tại địa điểm khác là điều hoàn toàn có thật. Sự chênh lệch về giá thành dịch vụ giữa cơ sở này với cơ sở khác thường khôn quá lớn và đều có nguyên nhân của nó.

Điều quan trọng bạn cần tiến hành thực hiện khi tìm kiếm địa điểm tiến hành nâng ngực thẩm mỹ đó chính là vừa quan tâm đến giá thành vừa quan tâm đến uy tín. Cơ sở thẩm mỹ cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có thiết bị hiện đại, trang bị công nghệ nâng ngực đúng quy định. 

Những yếu tố có liên quan như chất lượng hoạt động tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng, môi trường làm việc,… đều cần được chú trọng. Phương pháp nâng ngực có mức giá thích hợp sẽ giúp bạn giảm được áp lực trong việc trang trải chi phí để trùng tu vòng 1 của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Một số lý do thuyết phục giúp bạn lưa chọn và lắp đặt sàn nhựa vân gỗ cao cấp

>>> JanHome là địa chỉ tin cậy cung cấp sàn gỗ Đức cao cấp, chất lượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

Cachcaolongmay.com - Kênh tin tức uy tín dành cho phái đẹp

Bài liên quan